Những điểm nổi bật của Camera hành trình Vietmap D19

Một số chức năng nổi bật nhất của camera hành trình Vietmap D19.

Giữa năm 2018, Vietmap hãng chuyên sản xuất, nghiên cứu bản đồ giao thông dành cho chỉ đường lớn nhất tại Việt nam đã cho ra đời một chiếc camera hành trình kiêm chỉ đường đặt taplo với tên là Vietmap D19. Điểm khác biệt lớn nhất giữa D19 và các dòng khác như Camera hành trình kiêm chỉ đường G79 – ốp gương hay Vietmap A50…đó chính là vị trí lắp đặt.

Nếu như trước đây, các dòng sản phẩm của Vietmap thường chỉ có hai vị trí lắp đặt là trên kính chiếu hậu hoặc hút chân không lên kính lái. Thì nay D19 được cải thiện đáng kể là đặt ngay trên Taplo của xe. Việc đặt trên Taplo giúp cho việc quan sát của lái xe được dễ dàng hơn rất nhiều, đồng thời không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như tầm nhìn của lái xe.

Chúng ta cùng điểm qua một số chức năng đáng kể nhất của Vietmap D19 nhé!

Những đặc điểm nổi bật nhất của camera hành trình Vietmap D19

➤Trợ lý lái xe đa năng thiết bị dẫn đường – camera ghi hình trước sau – hỗ trợ lái xe

➤Phần mềm VIETMAP S1: Dẫn đường thông minh nhiều tính năng.

➤Ghi hình trước & sau: Kênh Trước Full HD, Sau VGA 8 LED.

➤Hệ điều hành Android: Giao diện thân thiện. Hiệu năng vượt trội.

➤Màn hình 7.9″: Màn hình LCD 7.9″ Hiển thị chuẩn sắc nét.

➤Kết nối camera lùi: Camera sau hỗ trợ camera lùi.

➤Cảnh báo giới hạn tốc độ: Cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói.

➤Kết nối Wifi: Cập nhật dữ liệu, Lướt Web, Giải trí online.

➤Hệ thống cảnh báo lái xe an toàn ADAS: cảnh báo lệch làn, cảnh báo va chạm sớm

 

Một điểm khá tiếc của D19 đó chính là chưa hỗ trợ khe cắm sim để xem vị trí, video trực tuyến. Cũng như khả năng phát wifi ra cho nhiều người trên xe cùng sử dụng.

Thế nhưng với những cải tiến đáng kể và những chức năng tuyệt vời mà nó mang lại thì rất xứng đáng để quý khách sắm ngay cho mình một chiếc D19.

Vietmap D19 Camera hành trình kiêm chỉ đường đặt Taplo

Hướng dẫn mua hàng

☑ Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt tận nơi cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kỹ thuật và tận tâm với công việc. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ lắp nhanh, chính xác và đạt yêu cầu thẩm mỹ. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.  Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi theo số 0945.803.666, chát trực tiếp hoặc đặt hàng online sau đó chúng tôi sẽ có nhân viên kinh doanh liên hệ lại hỗ trợ!

☑ Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác: Quý khách vui lòng gọi 0945.803.666 để được tư vấn và đặt hàng, quý khách cũng có thể chát trực tuyến hoặc đặt hàng online. Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng về cho quý khách. Quý khách chỉ phải thanh toán khi nhận hàng.

Đối với khách hàng ở xa thì quý khách có thể tự lắp theo hướng dẫn sử dụng, theo hướng dẫn của chúng tôi hoặc mang ra cửa hàng đồ chơi xe hơi là họ có thể gắn cho quý khách với mức phí từ 100,000 -200,000 đ

 

Bình luận và nhận xét về bài viết Những điểm nổi bật của Camera hành trình Vietmap D19

Bán Hàng 24/7: 0945 803 666

17/7 Phố An Hòa, Mộ Lao, Hà Đông |25 Ngô Bệ, P13, Tân Bình.

0945 803 666 - 0983 963 963

DMCA.com Protection Status